Người hâm mộ TQ vẫn đi xem bóng rổ Mỹ bất chấp tranh cãi về vấn đề Hong Kong (VOA)

Người hâm mộ TQ vẫn đi xem bóng rổ Mỹ bất chấp tranh cãi về vấn đề Hong Kong (VOA)


7232 , 5.00 , #Người #hâm #mộ #vẫn #đi #xem #bóng #rổ #Mỹ #bất #chấp #tranh #cãi #về #vấn #đề #Hong #Kong #VOA
#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Người hâm một bóng rổ ở Trung Quốc ngày 10/10 tề tựu chật kính một sân vận động ở Thượng Hải để theo dõi trận bóng trình diễn của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Mỹ bất chấp tranh cãi leo thang vì dòng tin nhắn của quản lý đội tuyển bóng rổ Mỹ Houston Rockets thể hiện sự ủng hộ đối với người biểu tình đòi dân chủ ở Hong Kong.

Siêu sao bóng rổ Mỹ Lebron James cùng các đồng đội trong đội tuyển bóng rổ Los Angeles Lakers giao đấu với đội Brooklyn Nets trước sự phấn khích của hàng ngàn fan hâm mộ tại nhà thi đấu.

Sau trận bóng, các cầu thủ lẫn huấn luyện viên đều không trả lời báo chí. Trận bóng cũng không được phát sóng trên đài truyền hình nhà nước Trung Quốc.

Tranh cãi bùng nổ khi quản lý của đội Houston Rockets, Daryl Morey, đăng lên Twitter hình ảnh có nội dung rằng “Đấu tranh cho tự do. Sát cánh với Hong Kong.”

Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Mỹ lên tiếng bày tỏ sự hối tiếc về vụ việc nhưng nhiều chính trị gia Hoa Kỳ kêu gọi Hiệp hội nên tôn trọng quyền tự do bày tỏ quan điểm của các thành viên.

Nguồn: https://vobathienha.vn

Xem thêm : https://vobathienha.vn/the-thao-viet-nam/bong-ro/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*