Mắc kẹt trong thế giới Hoạt Hình ảo ma Ấn Độ – review phim Space Jam Kỷ Nguyên Mới

Mắc kẹt trong thế giới Hoạt Hình ảo ma Ấn Độ – review phim Space Jam Kỷ Nguyên Mới


732376 , 5.00 , #Mắc #kẹt #trong #thế #giới #Hoạt #Hình #ảo #Ấn #Độ #review #phim #Space #Jam #Kỷ #Nguyên #Mới
Chuyện phải kể đến vào năm 1998, khi đó King James hay thần tượng bóng rổ Lê.Bon James còn đang là một cậu bé. Hôm đó anh có một trận đấu bóng rổ sống còn, có thể nói là quyết định tương lai sau này. Trong lúc đang buồn vì mẹ bảo sẽ ở lại cổ vũ mình nhưng lại bỏ đi thì được cậu bạn cho mượn máy game boy. James bị cuốn vào trò chơi Lâu Đài Điên mà quên đi cả trận bóng. Cho tới lúc huấn luyện viên gọi cậu vào sân thì mới hoàn hồn. Nhưng do không tập trung và buồn vì mẹ bỏ rơi nên cậu đã ném bóng trượt. Sau trận đấu James bị huấn luyện viên khiển trách và từ đó cậu đoạt tuyệt game, rồi hứa sẽ không bao giờ chơi game nữa.
Khung cảnh chuyển tới tương lai khi King Jame bây giờ đã là một vận động viên bóng rổ xuất sắc, vua của các vị vua thể thao nổi tiếng được cả thế giới biết đến và săn đón nồng nhiệt mỗi khi anh đi tới. Jame giờ đây đã có một gia đình êm ấm với vợ đẹp và 2 cậu con trai Đa.Ri.Ớt và Dominic cùng một cô công chúa. Anh luôn muốn 2 cậu con trai của mình kế nghiệp bố nó. Vào một buổi sáng đẹp trời hai anh em đang ở ngoài sân, Đa.Ri.Ớt đang tập luyện còn Dominic đang chơi game bóng rổ rất chăm chú trên ghế. Người anh thách đấu thế là cậu em trai nhảy vào nhưng ném lại không lọt rổ. Bất chợt lúc ấy James lại nhìn thấy, anh ta nghiêm mặt bước đến và bảo cậu bé rằng nếu đã ở trên sân thì phải chơi hết mình. Bố lúc này bắt đầu nghiêm túc muốn kiểm tra bài cũ với Dominic, nhưng rất tiếc cậu lại để tuột mất bóng ngay khi bố vừa dứt lời.
Thế là James bảo người anh diễn tập cho em, cậu phải thật sự tập trung để hội trại bóng rổ sắp tới sẽ thể hiện thật tốt. Đúng lúc đó mẹ và em gái tới gần, gọi 3 bố con vào ăn cơm trưa, không khí vì thế mà cũng bớt căng thẳng đi phần nào. Tối hôm đó, người vợ nói với anh rằng anh cần phải tạo không khí với các con thật thoải mái hơn nữa, anh ấy đang ép con thái quá về việc chơi bóng rổ, chúng cần một người bố chứ không cần huấn luyện viên. James cần thư giãn với các con nhiều hơn là bắt chúng làm…
#reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #warnerbros #dccomics #lebronjames #nba #jordan

Nguồn: https://vobathienha.vn

Xem thêm : https://vobathienha.vn/the-thao-viet-nam/bong-ro/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*