Game sắp ra mắt của Sun Game – Tân Giang Hồ Truyền Kỳ

Game sắp ra mắt của Sun Game – Tân Giang Hồ Truyền Kỳ


8120 , 5.00 , #Game #sắp #mắt #của #Sun #Game #Tân #Giang #Hồ #Truyền #Kỳ
Nhắc tới sun game thì anh em chắc là vẫn còn nhớ game Kỷ nguyên triệu hồi mà mình đã từng làm khá nhiều video rồi đúng ko nhỉ .. he he .. lần này là một game kiếm hiệp cũng khá là hay ho đến từ nhà phát hành này
Mình thì rất có cảm tình với nhà phát hành rồi nên là rất háo hức muốn khám phá ngay con game này cho anh em.. cơ mà nó vẫn đi theo lối đánh nhập vai luyện lv truyền thống, chưa có gì nổi trội hơn mấy
Dung lượng game khá cao .. tầm 900M
Đồ họa ở mức chơi ổn .. kỹ năng nhân vật chưa thực sự trơn chu lắm
Âm thanh game ổn và chơi được
Ưu đãi người chơi mới cũng ổn
Chấm điểm 7/10
Mô tả game :
#Tân_Giang_Hồ_Truyền_Kỳ
【Thế giới Tân Giang Hồ hoàn toàn mới : Nhập vai vào nhân vật trải nghiệm hình ảnh sắc nét】
Sử dụng hình ảnh phim HD, sắc nét từng chi tiết,hoàn hảo từng sắc màu, thời tiết thay đổi theo từng khung cảnh, bản đồ max lớn…cùng các kỹ thuật hiển thị khác , mang đến cho bạn một thế giới Tân Giang Hồ thật hoàn mỹ .

【Ra mắt các nhân vật hoàn toàn mới : Thiên mệnh sở chỉ Địa Tàng giáng thế 】
Giang hồ dấy lên một trận gió tanh mưa máu, Thanh Phong, Xuyên Vân, Phá Quân , Thiên Hương , Địa Tàng…5 đại nhân vật giáng sinh. Phật nói chỉ độ cho người có duyên, hạn chế thời gian tặng pháp khí Phật môn, thành ma hay thành Phật chỉ trong chấp niệm.

【Thức tỉnh linh hồn hoàn toàn mới : Tăng level cực nhanh Phong thần siêu phàm 】
Tạm biệt cách đánh quái khô khan để tăng cấp , một ngày đánh 100 cấp, trang bị nguyên thần cùng tấn công, trải nghiệm tăng cấp cực đỉnh , thong dong ngao du giang hồ.

【Những màn cạnh tranh kỹ thuật đầy kịch tính : Hoa sơn luận kiếm Thi đấu liên sever 】
Bài Vị Hàn, Trận Cung Hàn, tổ đội đa dạng , cách thức thi đấu bang phái sẽ giúp bạn và đồng đội kề vai sát cánh chiến đấu cùng nhau. Mở rộng bản đồ với nhiều hình ảnh, thi đấu liên SV săn thế giới Boss ; Thiên hạ phong vân có bọn ta ,Ai dám định lại tân giang hồ !

【Cách thức chơi xã giao hoàn toàn mới : Luân phiên đa dạng phong phú Yêu hận tình thù 】
Bất luận bạn là fan của game nhập vai hành động truyền thống hay game nhập vai hành động nhiều người chơi, nhóm sinh viên, nhân viên văn phòng hay một người hâm mộ võ thuật kiếm hiệp, tại đây bạn đều có thể cởi bỏ trang phục phòng bị ,hình thái xã giao đa dạng phong phú. Giang hồ này không để bạn đơn độc !

【Liên hệ với chúng tôi】
Facebook :
Website :
CSKH : [email protected]
Link tải game :

Nguồn: https://vobathienha.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*